HYUNDAI THÀNH CÔNG KHÁNH THÀNH TRƯỜNG ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON TẠI VÙNG NÚI PHÍA BẮC

Ngày 24/05/2024, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam đồng hành cùng chương trình “Cặp lá yêu thương” VTV1 tổ chức Lễ Khánh thành Trường mầm non Sơn Ca – Điểm trường Kháo Chu, xã Bản Công, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái, thắp sáng lên ước mơ hy vọng cho các bạn nhỏ được tiếp bước tới trường.

Hành trình “Xây dựng mái trường – Ươm mầm tri thức” của Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam đồng hành cùng chương trình “Cặp lá yêu thương” tiếp tục với điểm trường thứ 10 tại Trạm Tấu, Yên Bái. Đây là một trong những điểm trường khó khăn nhất huyện Trạm Tấu khi phải mất hơn 5km di chuyển bằng xe máy, trong điều kiện thời tiết tốt mới có thể tiếp cận được. Thêm vào đó, 100% trẻ em ở đây là người dân tộc thiểu số, chủ yếu là dân tộc Mông, đời sống vẫn còn bộn bề khó khăn. Các em phải học tập trong điều kiện thiếu thốn khi cơ sở vật chất của trường đã xuống cấp nặng nề, phòng học không đảm bảo phục vụ dạy và học của thầy cô, học sinh.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Là đơn vị đồng hành suốt nhiều năm qua của Cặp lá yêu thương, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) đã quyết định tài trợ toàn bộ kinh phí xây mới điểm trường này với mong muốn mang đến cho các em điều kiện học tập tốt hơn. Sau 6 tháng xây dựng và hoàn thiện, điểm trường Kháo Chu đã hoàn thiện vững chãi và khang trang hơn với 1 phòng học hoàn thiện theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục, 1 phòng giáo viên, công trình vệ sinh khép kín và khu vực bếp ăn riêng biệt cho trẻ.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Điểm trường đã được xây dựng mới khang trang, đầy đủ cơ sở vật chất

Tại buổi lễ, ông Trần Huy Hoàng – Giám đốc Truyền thông & Thương hiệu Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam chia sẻ: “”Hyundai Thành Công Việt Nam trong nhiều năm năm qua là một trong những doanh nghiệp tích cực hoạt động trách nhiệm xã hội vì vộng đồng, trong đó mảng giáo dục là ưu tiên trọng tâm chính. Chúng tôi ý thức rằng còn rất nhiều điểm trường với các thầy cô cùng các em học sinh đang còn gặp khó khăn về cơ sở vật chất trên con đường giảng dậy và học tập, tiếp thu và hoàn thiện tri thức, và đặt nền móng cho cuộc sống về sau. Điểm trường mầm non Sơn Ca là công trình thứ 10 của Hyundai Thành Công xây dựng trên khắp đất nước dành tặng cho thầy trò những khu vực còn nhiều khó khăn. Đây được xem như món quà dành tặng cho các em học sinh khi kết thúc năm học, để sau 3 tháng nghỉ hè có thể học tập trong ngôi trường mới. Chúng tôi chúc các thầy cô và các em học sinh sẽ thu được nhiều kết quả tốt trong một ngôi trường sạch đẹp, khang trang và an toàn hơn”.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Ông Trần Huy Hoàng – Giám đốc Truyền thông & Thương hiệu HTV phát biểu tại sự kiện

“Rất vinh hạnh cho ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Trạm Tấu trong thời gian vừa qua, được sự quan tâm của Trung tâm sản xuất và phát triển nội dung số của Đài Truyền hình Việt Nam; Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam tổ chức Chương trình “Cặp lá yêu thương” xây dựng điểm trường Kháo Chu, thuộc trường MN Sơn Ca xã Bản Công. Những tình cảm tốt đẹp, sự hỗ trợ vô cùng to lớn và có ý nghĩa của quý vị sẽ giúp cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa có điều kiện phát triển toàn diện ” – Nhận được những tình cảm và sự quan tâm từ “Đại lá lành” của chương trình Cặp lá yêu thương, Ông Bùi Thanh Tùng, phó trưởng phòng giáo dục huyện Trạm Tấu chia sẻ.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Ông Bùi Thanh Tùng, đại diện chính quyền địa phương  chia sẻ

Bền bỉ, kiên trì trên hành trình Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam: “Xây dựng mái trường – Ươm mầm tri thức” cho các em nhỏ có hoàn cảnh học tập khó khăn, HTV đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong nhiều năm qua. Bên lề sự kiện Lễ Khánh thành, với mong muốn mang trải nghiệm xem phim tới các em nhỏ tại đây, cán bộ công nhân viên của Hyundai Thành Công Việt Nam đã tổ chức một buổi chiếu phim cùng các hoạt động vui chơi giải trí đầy thú vị cho các bạn nhỏ tại Trạm Tấu. Lần đầu tiên các em học sinh được xem những bộ phim hấp dẫn, tham gia vào các trò chơi dân gian hay thưởng thức những món ăn ngon do đội ngũ HTV chuẩn bị hẳn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ và vô cùng đặc biệt với các em nhỏ tại đây.

Song song với các mục tiêu phát triển kinh doanh, Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam luôn dành sự quan tâm, đóng góp cho cộng đồng, xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục.

Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)
Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)
Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)

Trường mầm non Sơn Ca – Điểm trường Kháo Chu, xã Bản Công, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái đánh dấu công trình xây dựng trường học thứ 10 mà Hyundai Thành Công Việt Nam triển khai trong chuỗi các hoạt động trách nhiệm vì cộng đồng, mang tri thức đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là hành trình đồng hành bền bỉ cùng chương trình Cặp lá yêu thương trong suốt 4 năm vừa qua. Hành trình ấy đã lan tỏa đến cộng đồng tinh thần sẻ chia, mong muốn các em có được một môi trường học tập tốt hơn để ươm mầm tri thức, nuôi dưỡng ước mơ và tài năng, đồng thời khơi gợi sự ủng hộ và thúc đẩy cộng đồng tham gia đóng góp xây dựng, phát triển giáo dục tại các địa phương khó khăn trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 456 815