Huyndai Santa Fe được trang bị công nghệ vân tay “xịn” như Touch ID của Apple

Thị trường đầu tiên được Huyndai áp dụng những tính năng mới này trên Santa Fe là Trung Quốc, tuy nhiên Hyundai cam kết sẽ mở rộng độ phủ của chúng ra toàn cầu trong tương lai không xa.

Phiên bản Santa Fe 2019 tại Trung Quốc bổ sung hệ thống mở khóa và khởi động bằng vân tay được tích hợp trên tay nắm cửa và nút khởi động. Đây là một hệ thống vô cùng thông minh và tiện ích, nó cho phép nhiều người sử dụng tạo dấu vân tay trên cùng một phương tiện, điều này giúp cho các thành viên trong một gia đình luôn cảm thấy thuận tiện để mở khóa xe. Bên cạnh đó, chiếc SUV với khả năng đọc và ghi nhớ vân tay người dùng sẽ có thể điều chỉnh thêm một số cài đặt nhất định cho người lái, như nhớ vị trí ghế, gương chiếu hậu,…

Trong những bản nâng cấp tiếp theo, Huyndai cho biết thêm hệ thống vân tay cho phép cá nhân hóa các thiết lập ví dụ như về nhiệt độ hay cách lái xe.

Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng bảo mật của hệ thống vân tay trên Santa Fe. Bởi cảm biến vân tay sử dụng công nghệ điện dung để nhận dạng tương tự như các mẫu smart phone tiên tiến nhất hiện nay, giúp phân biệt giữa mức điện trên các phần khác nhau của ngón tay tránh việc bị hack hoặc giả dấu vân tay để tiếp cận xe. Hệ thống sẽ nhận dữ liệu vân tay được mã hóa của người dùng trước khi mở khóa xe. Tỉ lệ gặp lỗi của hệ thống cũng rất thấp chỉ 1/50.000 trường hợp – tương đương tỉ lệ của hệ thống đọc vân tay Touch ID trên Iphone.

Ngoài những trang bị mới về các tính năng vô cùng thú vị, kích thước của Santa Fe tại Trung Quốc cũng được kéo dài hơn 160 mm so với phiên bản nội địa. Theo tờ Korea Herald, phiên bản này dự kiến được bán ra từ cuối quý một 2019. Hiện tại mức giá cũng như thông số động cơ của Hyundai Santa Fe 2019 dành cho thị trường Trung Quốc vẫn chưa được tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 456 815