Accent Phiên Bản Nâng Cấp Facelift Mới

Accent ra mắt thế hệ mới năm 2017, sau nhiều năm có mặt trên thị trường đến nay hãng xe Hàn Quốc đã nâng cấp cho Accent một phiên bản facelift mới lần đầu ra mắt tại Trung Quốc. Hyundai Accent sỡ hữu một thiết kế phá cách và “lột xác” trông như một thế hệ mới hơn là một bản nâng cấp giữa đời.

Ra mắt ở Trung Quốc với tên gọi Verna, mẫu Sedan hạng B nhà Hyundai đang đi theo thiết kế của những mẫu xe anh lớn như: Elantra và Sonata. Khác biệt mạnh mẽ nhất ở phần đầu xe là lưới tản nhiệt thiết kế hình lục giác lộn ngược, cản trước góc cạnh và thể thao hơn trước. Bên cạnh đó, cụm đèn pha mới dài hơn so với trước đây và sắc nét hơn với mẫu Accent hiện tại.

Phía sau xe cũng được thay đổi, bao gồm cụm đèn hậu dạng LED trải dài. Cản sau mới mẻ hơn với bộ khuếch tán giả hai tông màu và thêm phản xạ được đặt theo chiều dọc. Phần cuối cùng không kém phần quan trọng là bộ mâm thiết kế mới táo bạo hơn.

Về nội thất, mẫu Sedan hạng B nhà Hyundai được trang bị một màn hình cảm ứng 8″ lớn hơn được kết nối Internet, hệ thống thông tin giải trí được cập nhập cùng với các tính năng khác.

Về hệ thống truyền động, Hyundai Accent mới vẫn sử dụng động cơ xăng 1.4L. Theo dự kiến Hyundai Accent facelift/Accent Verna 2020 sẽ được ra mắt và bán trên thị trường quốc tế trước cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 456 815