Hyundai Tucson 2020 Lộ Diện Thiết Kế Mới

Bước sang thế hệ mới, Tucson 2020 hứa hẹn sẽ thay đổi thiết kế ấn tượng. Thế hệ mới của mẫu C-SUV nhỏ gọn hợp với thị trường Việt Nam.

Tucson thế hệ mới (ảnh render)

Hyundai hứa hẹn màn “lột xác” toàn diện từ thiết kế cho đến truyền động và nâng cấp về công nghệ tiện nghi, an toàn và hỗ trợ lái. Trong đó, Tucson được hy vọng sẽ mang phong cách thiết kế đẹp, tương tự các sản phẩm mới đầy phong cách thiết kế tuyệt đẹp, tương tự các sản phẩm mới đầy phong cách gần đây của hãng Hyundai như: Sonata, Palisade. Thay đổi đầu tiên ta có thể dự đoán nằm ở phần đầu xe, Tucson dự kiến sẽ sở hữu cụm lưới tản nhiệt rộng hơn nối liền cụm đèn LED. Cụm đèn pha được đặt thấp, cản trước được thiết kế góc cạnh hơn với khe hút gió lớn làm nổi bật tính năng động cho Tucson.

Từ phía sau, Hyundai sẽ trang bị cản sau mới với bộ khuếch tán nổi bật và đèn hậu LED đẹp mắt.

Bên trong cabin, nội thất mong đợi sẽ được thiết kế cao cấp hơn, dùng vật liệu tốt hơn đi cùng nhiều cấp độ trang trí khác nhau như ghế da cao cấp. Chúng ta cũng có thể mong đợi rất nhiều tính năng công nghệ giải trí hiện đại.

Rất nhiều tính năng hỗ trợ lái bao gồm: kiểm soát hành trình, hệ thống phanh tránh va chạm phía trước… Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ đỗ xe từ xa cũng sẽ có sẵn. Tucson mới có thể điều khiển vào và ra khỏi chỗ đậu xe chật hẹp thông qua điều khiển từ xa. Những năm gần đây, Hyundai không gây thất vọng một dòng xe khi bước sang thế hệ mới, chúng ta có thể nhìn thấy điều này ở SantaFe và Sonata.

Ngoài ra, Tucson mới sẽ được cung cấp động cơ Hybird SmartStream 2.0L mới lấy từ Sonata cho công suất tối đa 192 mã lực, sử dụng kết hợp với dẫn động cầu trước và hộp số tự động 6 cấp. Bên cạnh đó, Hyundai sẽ phát triển thêm phiên bản thể thao “N line” cho Tucson thế hệ mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 456 815